Canvas is not supported in your browser.

Nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp

Thiết kế nội thất văn phòng hiện tại rất được sự quan tâm, đầu tư của các chủ doanh nghiệp vì văn phòng làm việc không chỉ là nơi để cống hiến, để mỗi thành viên thể hiện giá trị bản thân mà văn phòng còn là bộ mặt của toàn bộ công ty, thể hiện văn hoá, sự chỉnh chu và chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Viethomes Design với bề giày kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, tự tin là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tận tâm và có chuyên môn.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Vì sao cần phải thiết kế nội thất văn phòng.

Không gian văn phòng là một hệ sinh thái thu nhỏ. Để các thành viên của doanh nghiệp có thể thoả sức làm việc và sáng tạo. Nên việc thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, có trình tự logic khoa học là điều cần thiết. Để có thể tối ưu, kích thích nguồn cảm hứng làm việc ở mỗi nhân viên. Sử dụng có hiệu quả, khai thác hết công năng của phòng làm việc cũng sẽ giúp nâng cao sự tập trung và sáng tạo tối đa trong công việc.

Thiết kế nội thất văn phòng theo bố cục hợp lý

Mỗi nhân viên dùng từ 7-10h trong quỹ thời gian của mình  để hoạt động ở văn phòng. Với khối lượng công việc, áp lực lớn nên một văn phòng hiện đại thôi chưa đủ. Mà nội thất văn phòng cũng cần phải đẹp, mang lại hứng khởi, sự thư thái đầu óc. Đem lại nguồn năng lượng tích cực, tâm lý sẽ thoải mái và nâng cao năng suất làm việc.

Về quá trình thiết kế, không phải chỉ là sắp xếp đồ dùng nội thất hợp lý. Mà nó chính là sự phối hợp hài hoà giữa màu sắc, đồ dùng nội thất, vật dụng trang trí và bố cục sao cho hoàn mỹ nhất. Hiệu quả của những điều trên là mang lại sẽ là một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp hơn.

Những hạng mục nội thất

  • Phòng họp
  • Quầy lễ tân
  • Phòng giám đốc
  • Phòng làm việc nhân viên
  • Khu vực giải trí, thư giãn
nội thất văn phòng
Thiết kế góc thư giãn, giải trí văn phòng

Những phong cách nội thất văn phòng

  1.  Phong cách mở trong nội thất văn phòng

Đề cao sự linh động trong không gian, phong cách mở đang được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn. Một văn phòng mở không chỉ mang đến nét đẹp hiện đại, sự thông thoáng, rộng rãi chuyện nghiệp. Mà còn góp phần tạo ra môi trường thoải mái, giúp các nhân viên dễ dàng trao đổi tương, tác qua lại với nhau, từ đó nâng cao hiệu suất công việc.

  1.  Phong cách truyền thống

Không gian làm việc truyền thống với lối thiết kế đậm chất đặc trưng. Không gian được phân chia khép kín, nội thất thiết kế đơn giản cung cấp đầy đủ các công năng cơ bản cho một phòng làm việc. Phong cách này cũng đang dần được thay thế bởi những phong cách hiện đại để lại dấu ấn nhiều hơn cho doanh nghiệp.

  1.  Phong cách tối giản

Phong cách tối giản hướng tới sự gọn gàng và thiết kế sắp xếp ít đồ đạc nhất có thể. Các yếu tố chính của phong cách này là sự chú ý đến hình dạng, màu sắc và vật liệu. Việc phân chia không gian thành các phòng, đồ nội thất hoặc vách ngăn bằng kính đóng vai trò quan trọng. Thiết kế nội thất phong cách tối giản hiện đại được thực hiện dựa trên các dạng hình học sắc nét và bất đối xứng.

  1.  Phong cách luxury

Phong cách luxury được coi là một sự đột phá từ phong cách cổ điển trong thiết kế văn phòng. Mặc dù vẫn mang một chút đặc điểm của cổ điển nhưng với luxury hiện đại hơn một chút. Đơn giản nhưng vẫn mới mẻ, sang trọng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *