Canvas is not supported in your browser.

Công ty nội thất

Thi công nội thất

Nội dung bài viết

 VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT UY TÍN ???

Nếu nói kiến trúc là phần xác vậy thì thiết kế nội thất chính là phần linh hồn của một ngôi nhà. Và với sự phát triển không ngừng nghỉ của thời đại ngày nay, con người ta càng chú trọng phần linh hồn bên trong ngôi nhà này. Cũng chính điều này đã dẫn đến sự ra đời của hàng loạt các công ty nội thất trên thị trường ngày nay. 

Vậy thì thế nào là thiết kế nội thất và làm thế nào để chúng ta có thể tin tưởng và lựa chọn ra được một công ty thiết kế nội thất uy tín và chất lượng?

 • Thiết kế nội thất là gì? 

Như chúng ta đã biết, thiết kế nội thất chính là phân loại các khu vực theo từng chức năng ví dụ như phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ, đồng thời sắp xếp các vật dụng một cách hợp lý kết hợp cùng với các vật liệu trang trí, tông màu, sức sáng tạo để tạo nên một không gian sống tiện nghi nhưng không kém phần thẩm mỹ.

Thiết kế thi công nội thất biệt thự
Nội thất biệt thự đa dạng phong cách thiết kế từ hiện đại đến cổ điển

Vì sao việc lựa chọn một công ty thiết kế nội thất uy tín lại cực kỳ quan trọng?

Mỗi người đều sẽ có những tìm hiểu, cân nhắc để hoàn thành được căn nhà như mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức chuyên môn về lĩnh vực nội thất. Để có thể xây được căn nhà đúng ý thích của mình thì cần phải có sự tư vấn, của các đơn vị thiết kế uy tín. Để đưa ra các giải pháp phù hợp cho không gian sống của gia đình mình. Cùng Viethomes Design tìm hiểu lợi ích của việc lựa chọn một công ty nội thất uy tín nhé:

 • Một công ty nội thất uy tín để tiết kiệm thời gian và chi phí

Với việc lựa chọn một công ty nội thất uy tín. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian vào việc phải lựa chọn phong cách thiết kế. Màu sơn phù hợp hay phải lựa chọn từng nội thất nhỏ trong nhà… Hãy để các chuyên gia trong lĩnh vực này giúp đỡ bạn để được tư vấn thiết kế trọn gói từ phong cách, chất liệu, màu sơn, phong thủy,…

Bên cạnh đó, bạn cũng không bị làm phiền bởi các nhà thầu phụ. Bạn hay mất thời gian để quyết định mọi vấn đề liên quan. Mọi việc hãy để các đơn vị chuyên nghiệp giúp đỡ bạn. Các đơn vị thiết kế thi công nội thất với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp. Có thể kiểm soát tốt kinh phí cho gia chủ thông qua bảng dự toán công trình chi tiết kèm báo giá các hạng mục và khối lượng thực tế. Khi gia chủ thay đổi ngân sách tổng hoặc muốn cắt giảm một số hạng mục. Kiến trúc sư sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

 • Một công ty nội thất uy tín để đảm bảo an toàn, chất lượng, thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Đầu tiên, công ty nội thất uy tín sẽ có đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của quý khách hàng đồng thời cũng sẽ đưa ra những kiến nghị mang tính đóng góp giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí nhưng lại không làm giảm hiệu quả cũng như mong muốn của bạn.

Thứ hai, chất lượng sản phẩm cũng sẽ đặc biệt được chú trọng. Ngày nay, các vật liệu bằng gỗ rất được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cũng như sự phù hợp với hầu hết các lối thiết kế. Tuy nhiên, lựa chọn gỗ gì và chất gỗ đó có độc hại không, có ảnh hưởng tới người tiêu dùng không lại là một vấn đề rất cần được lưu tâm.

Chẳng hạn như ván gỗ công nghiệp – đây là một vật liệu được sử dụng cực kỳ rộng rãi nhưng trong quá trình sản xuất ra lại tồn tại một số chất có thể gây hại nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Chẳng hạn như chẩt Formaldehyde, sinh ra trong quá trình sản xuất gỗ công nghiệp ở khâu ép gỗ + bột nhựa và keo ở nhiệt độ cao. Nếu hàm lượng Formaldehyde vượt ngưỡng cho phép sẽ gây ra bệnh ung thư. Hàm lượng Formaldely tiêu chuẩn và bắt buộc tuân thủ ở các nước Châu Âu và Nhật Bản để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tiêu chuẩn E0 (nồng độ formaldehyde < 0.0004 mg/ lít)

Đây là chỉ số cao nhất thể hiện đồ gỗ CN hầu như không có chất độc hại.

– Tiêu chuẩn E1 (nồng độ formandehit 0.4mg/ lít đến 1.5 mg/lít)

Đây là chỉ số là đạt chuẩn, với nồng độ formaldehyde không gây độc hại trong quá trình sử dụng.

– Cuối cùng là Tiêu chuẩn E2 (nồng độ formaldehyde >1.5 mg/lít)

Chỉ số này chỉ được chấp nhận tại 1 số nước tại châu Âu.

Và một công ty thiết kế nội thất uy tín sẽ không thể để vấn đề đó xảy ra, tất cả các hoạt chất đều sẽ được kiểm soát nằm trong ngưỡng an toàn và đều được kiểm nghiệm đạt chứng nhận về sức khỏe để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

 

Thứ ba, chi phí rõ ràng, hợp đồng minh bạch. Điều chắc chắn ở một công ty nội thất uy tín đó chính là hợp đồng rõ ràng. Quý khách hàng sẽ được tham gia vào suốt quá trình từ khi lên ý tưởng, bản vẽ đến khâu chọn vật liệu, thi công, Tất nhiên các chi phí cũng sẽ được báo cáo một cách cực kỳ chi tiết để quý khách hàng có thể nắm bắt nhanh chóng và kịp thời. Đảm bảo không có tình trạng kéo dài thời gian cũng như nâng cao chi phí trong quá trình thiết kế. 

Những lợi ích trên đây phần nào cũng đã giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc lựa chọn công ty thiết kế nội thất. Vậy làm sao để có thể phân biệt công ty uy tín giữa hàng ngàn đơn vị thiết kế như hiện nay?

 • Một đơn vị nội thất uy tín để dễ dàng hơn trong việc bảo trì và bảo hành

Việc bảo hành, bảo trì cũng là một phần không thể thiếu trong dịch vụ  của các công ty chuyên nghiệp. Khi bạn ký kết hợp đồng trọn gói, chắc chắn công ty sẽ có chế độ bảo hành, thời gian bảo hành tuỳ thuộc vào công trình của bạn. Tuy nhiên, công ty sẽ luôn có trách nhiệm phải chuẩn chỉnh từng khâu trong quá trình làm việc. Khi  gặp sự cố khắc phục một cách nhanh chóng và tối ưu nhất.

Lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất tốt không phải là điều dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nội thất quảng bá về chất lượng, sản phẩm dịch vụ. Do đó, khi lựa chọn đơn vi thiết kế thi công nội thất các bạn nên tìm hiểu kỹ thông. Tham quan công trình mà họ đã thực hiện, nhà xưởng,.. để tin chắc rằng mình đã chọn được “mặt” để gửi “vàng”.

 

 

Cách lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín

 •  Đã có uy tín trên thị trường 

Đơn giản nhất chính là bạn hãy tìm đến những đơn vị đã có uy tín trên thị trường được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng. Với thời đại công nghệ cao hiện nay, việc này hầu như không hề khó. Bạn có thể dạo trên các trang diễn đàn về nội thất, tham khảo thông qua các mạng xã hội như facebook hoặc trực tiếp nhất là nghe kiến nghị từ người thân, bạn bè,… xem xét các phản hồi và đánh giá từ người sử dụng dịch vụ. Đây là một cách cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về các đơn vị thiết kế nội thất.                                                                                                                                                     

 •   Đã có các công trình thực hiện 

Không gì chắc chắn hơn là việc nhìn thấy tận mắt các công trình do đơn vị thi công thực hiện. Khi trao đổi với một đơn vị thiết kế nội thất bạn có quyền yêu cầu hình ảnh công trình trực tiếp để tham khảo hoặc bạn có thể bỏ thêm thời gian để tìm hiểu về các công trình mà đơn vị đó đã từng làm trong quá khứ. Điều này ngoài việc giúp bạn có thể so sánh trình độ giữa các đơn vị. Còn có thể giúp bạn xem xét lối thiết kế này có phù hợp với nhu cầu mong muốn hiện tại của mình không để tiến hành lựa chọn.

 •  Đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế giỏi

Nòng cốt của một đơn vị uy tín nằm ở các kiến trúc sư và đội ngũ thiết kế. Nếu đội ngũ thiết kế có tay nghề và trình độ chuyên môn cao sẽ có thể dựa trên nhu cầu và ý tưởng của khách hàng để thiết kế ra một không gian nội thất tiện ích nhưng không trái lại với ý muốn ban đầu của khách hàng. Một đội ngũ với nhiều năm kinh nghiệm sẽ có thể cho khách hàng nhìn thấy bản vẽ tích hợp được rất nhiều giải pháp. Đưa ra những lợi ích thực tế từ không gian sống, cũng có thể đưa ra một số đóng góp giúp cải thiện không gian một cách tốt nhất.

 •  Có xưởng sản xuất trực tiếp

Một công ty thiết kế nội thất có xưởng sản xuất trực tiếp đồng nghĩa với việc chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Đồng thời so với việc thu mua từ trung gian thì khi bạn làm việc với một công ty có xưởng sản xuất thì giá thành thành sẽ thấp hơn rất nhiều, tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. Ngoài ra, dịch vụ trọn gói cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của bạn.

VIETHOMEDESIGN – MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT UY TÍN HÀNG ĐẦU

Viethomedesign tự tin mang đến cho quý khách hàng những công trình thiết kế mang tính tiện nghi, hiện đại nhưng không mất phần thẩm mỹ. Chúng tôi tự tin là đối tác đáng tin cậy đối với quý khách hàng trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất các không gian từ căn hộ chung cư đến biệt thư, văn phòng, showroom,… Đến với Viethomes Design bạn sẽ được trải nghiệm:  

 • Sự tận tâm và nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn

Đội ngũ Viethomes Design làm việc với tiêu chí: “Khách hàng là thượng đế”. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc cũng như giúp khách hàng giải quyết các vấn đề nằm trong phạm vi chuyên môn của mình. Ngoài việc được tư vấn tận tình, quý khách cũng sẽ được tham quan showroom. Xem tận mắt những bản thiết kế, những công trình đã hoàn thiện để có cái nhìn tổng quan về hướng thiết kế cũng như chất lượng về sản phẩm của công ty chúng tôi.

 • Sự chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao

Viethomes Design tự tin khẳng định rằng đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công của chúng tôi đều là những người có trình độ chuyên môn cao, năng động và sáng tạo. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những bản thiết kế không gian sống thông minh và tiện ích, giúp khách hàng biến ý tưởng thành hiện thực. Không chỉ thế, đến với Viethomes Design các chuyên gia thiết kế của chúng tôi cũng sẽ giúp quý khách hàng đưa ra những giải pháp giúp tối đa hóa lợi ích và tối thiểu hóa chi phí. Giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc mà vẫn có được một không gian sống như ý.

 • Xưởng sản xuất trực tiếp – đảm bảo chất lượng sản phẩm

Viethomes Design có xưởng sản xuất trực tiếp, các kỹ thuật viên cũng là những người thợ lành nghề. Điều này ngoài việc giúp chúng tôi kiểm soát về chất lượng an toàn sản phẩm cũng như giá thành. Còn có thể làm đa dạng về mẫu mã, hình dáng để quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Ngoài các sản phẩm do chính Viethomes Design sản xuất thì các sản phẩm được nhập về cũng đều sẽ có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi nói không với hàng kém chất lượng, hàng không đảm bảo chất lượng sức khỏe cho người tiêu dùng.

Chính những điều này đã phần nào làm nên vị thế của Viethomes Design trên thị trường thiết kế nội thất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết kế nội thất hãy để chúng tôi được hỗ trợ bạn nhé.

Các công ty nội thất tuy mang đến những sản phẩm và giá trị khác nhau nhưng đều có chung một sứ mệnh là mang đến một không gian sống phù hợp với tiêu chí khách hàng. Mong rằng bài viết trên đây phần nào có thể giúp bạn tìm ra đơn vị thiết kế nội thất uy tín cho mình nhé.    

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *