Canvas is not supported in your browser.

3 yếu tố tạo nên ngôi nhà phong cách hiện đại

3 yếu tố tạo nên ngôi nhà phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại ra đời mang đến một làn gió mới cho nghệ thuật thiết kế không gian nội thất, pha trộn giữa sự sáng tạo phá cách và các nguyên tắc để tạo ra một không gian thiết kế theo kiểu đơn giản, bố trí không gian theo hướng tự do và phi đối xứng. Phong cách hiện đại là sự thành công của việc đổi mới tư duy, phá bỏ rào cản gò bó qua nhiều thời kì. Vậy các yếu tố nào tạo nên ngôi nhà phong cách hiện đại, hãy cùng Viethomes Design tìm hiểu nhé!

Thiết kế phòng khách phong cách hiện đại

Màu sắc đơn giản trung tính tạo nên ngôi nhà phong cách hiện đại

Đề cao sự tinh tế, không cầu kì hoa mỹ, thiết kế nội thất hiện đại tập trung vào những màu sắc trung tính, đơn giản, mang lại cảm giác tự do, thoải mái cho toàn bộ không gian. Những gam màu trắng, be, nâu, patel rất được ưa chuộng để đem lại cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế cho không gian hiện đại.

Thiết kế phòng ngủ phong cách hiện đại với màu sắc trung tính

Không gian mở tạo nên ngôi nhà phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất hiện đại hướng đến không gian mở. Hạn chế sử dụng các vách ngăn, bức tường và không chia nhỏ không gian. chính là cách giúp ngôi nhà hiện đại trở nên rộng rãi và có sự kết nối hòa hợp. Những tủ kệ, tủ âm tường thường được ứng dụng để giảm bớt sự cồng kềnh gia tăng diện tích. Cách thiết kế không gian này đem lại hiệu ứng thoáng đãng và mở rộng. Không gian rất tốt tạo cảm giác tự do, thư giãn cho người dùng.

Thiết kế bếp hiện đại với không gian mở thông thoáng

Nội thất tiện nghi tạo nên ngôi nhà phong cách hiện đại

Một yếu tố tạo nên ngôi nhà không thể không kể đến nội thất. Nội thất trong phong cách hiện đại đóng vai trò rất quan trọng, với tiêu chí lấy ít làm nhiều. Các món đồ nội thất được bày trí trong nhà sẽ không quá đề cao về số lượng, nhưng lại đòi hỏi cao về công năng và tính thiết thực. Các món đồ nội thất đơn giản nhưng tích hợp nhiều công năng sẽ được ưu ái hàng đầu. Những chất liệu thường được sử dụng trong nội thất  là kính, gỗ, bê tông, thép,.. Những chất liệu hiện đại được ưu tiên sử dụng bởi chúng vừa đáp ứng sự sang trọng, tinh tế mà vẫn đơn giản, thanh thoát.

Nội thất phòng ngủ phong cách hiện đại

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *